Vòng bi máy nghiền đá chất lượng cao từ Cơ Khí Đại Phú

Vòng bi máy nghiền đá chất lượng cao từ Cơ Khí Đại Phú cung cấp được khách hàng trên khắp cả nước tin chọn. Giá thành hợp lý, độ bền cao, chính sách bán hàng và hậu mãi cực kỳ uy tín. Tìm hiểu ngay!

Vòng bi máy nghiền đá Đại Phú chất lượng thế nào?

Công ty Cơ Khí Đại Phú chuyên cung cấp các loại vòng bi với kích thước khác nhau với độ chính xác và độ bền cao nhất. Vòng bi dùng cho tất cả các loại máy nghiền đá, máy nghiền kẹp hàm, máy sàng rung phân loại, máy cấp liệu rung…

Tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm vòng bi máy nghiền, vòng bi máy nghiền của Cơ Khí Đại Phú cung cấp đều phản hồi rằng chất lượng rất tốt. Độ bền cao, chất lượng đảm bảo, tuổi thọ sản phẩm cũng rất tốt, lại đáp ứng được đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết.

Vòng bi là thiết bị tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng trong các loại máy cấp liệu rung, vòng bi máy nghiền côn, vòng bi máy nghiền hàm… Vòng bi được chế tạo bằng loại thép đàn hồi Carbon, có lực đàn hồi rất tốt và độ cứng cao phù hợp cho tất cả các loại máy có điều kiện hoạt động lực đè nén chấn động lớn…

Sản phẩm vòng bi mà Cơ Khí Đại Phú cung cấp có chất lượng rất tốt, độ bền cao, thích nghi với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Được chế tạo từ những vật liệu có khả năng đàn hồi tốt, độ bền cao, dễ dàng hoạt động và thích nghi với sức bền rất tốt.

Vòng bi đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý

Vòng bi Đại Phú có rất nhiều loại phù hợp với nhiều loại máy, với nhiều loại công suất khác nhau. Từ vòng bi máy nghiền kẹp hàm, vòng bi máy nghiền côn, vòng bi máy nghiền búa, vòng bi máy nghiền cát, vòng bi sàng rung phân loại,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng xem đó là loại máy gì, công suất bao nhiêu. Thì Đại Phú chắc chắn sẽ cung cấp được loại vòng bi phù hợp với loại máy đó.

Vòng bi do Cơ Khí Đại Phú cung cấp hiện có mức giá rẻ và tốt nhất thị trường hiện nay. Với mức giá ưu đãi, vòng bi Đại Phú đảm bảo những sản phẩm của mình luôn luôn ở mức chi phí hợp lý nhất. Để giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí, tiết kiệm chi phí sản xuất. Cũng dễ dàng có thể thay thế, sửa chữa… mà không quá tốn kém.

vong-bi-may-nghien-da-dai-phu-2

Ngoài ra Cơ Khí Đại Phú còn sản xuất, cung cấp các loại máy nghiền, máy sàng rung, máy rửa cát,… và các loại vật tư, phụ tùng thay thế của máy nghiền đá như:

– Bộ bạc đồng, bạc đĩa máy nghiền côn, nón nghiền côn, bánh răng, puluy, bánh đà, má nghiền hàm, má kẹp hàm,

– Nhông xích, động cơ giảm tốc, con lăn, băng tải, ru-lô, vòng bi các loại máy nghiền, lưới sàng đá các loại đan sản xuất trực tiếp theo yêu cầu kỹ thuật về lưới sàng của khách hàng,

– Chúng tôi sản xuất chế tạo trực tiếp sàng phân loại đá, cấp liệu rung, máy nghiền búa, máy nghiền bi, cầu băng tải.

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Hotline: 0911668802, 0911668803, 0911668804, 0911668806

0963777666 (Mr Linh)

Xem thêm:

3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022

Hướng dẫn chọn dây chuyền máy nghiền sàng đá

Những điểm nổi bật của máy nghiền đá kẹp hàm