Công ty TNHH Cơ khí Đại Phú là đơn vị sản xuất, lắp đặt, xuất nhập khẩu các thiết bị phục vụ các ngành công nghiệp như khai thác đá, khai thác khoáng sản,… và các ngành công nghiệp khác. Công ty được thành lập từ năm 1998, trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vững chắc về cả chất và lượng và hiện nay đã vươn lên trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng và nâng cao trình độ đội ngũ công nhân kĩ thuật chế tạo cơ khí lành nghề, tay nghề cao, tích lũy nhiều kinh nghiệm, do đó đã thực hiện thành công nhiều dự án công trình quan trọng trong các lĩnh vực khai thác đá, xây dựng,… tại các tỉnh trên cả nước.

Với phương châm “Mang lại cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng nhất”, và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chăm sóc khách hàng, những công trình và dịch vụ sau khi hoàn tất được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, mỹ quan, hiệu quả và giá thành. Đó cũng chính là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty TNHH cơ khí Đại Phú.

Với bề dày hơn 20 năm phát triển, Công ty TNHH Cơ khí Đại Phú rất vinh dự, vui mừng và trân trọng đã được bắt tay là đối tác với các Tập đoàn lớn và các công ty lớn trong nước như: Tập đoàn Xuân Thành (tại Ninh Bình), Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên (tại Thái Nguyên), Công ty Hà Liên ( Thanh Hóa), Công ty TNHH Phú Thắng ( Thanh Hóa), Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Bình Minh( Thanh Hóa),Hợp tác xã Đông Minh ( Thanh Hóa) Công ty TNHH Khai Thác khoáng sản Trường Sơn ( Hà Nam), Công ty Vina 68 ( Hà Nam),Công ty TNHH Vận tải Thủy Hải Long ( Hà Nam), Công ty Havico( Hà Nam), Công ty Hoàng Ngân ( Ninh Bình), Công ty TNHH Secpentin ( Nông Cống), Nhà máy gạch Lam sơn (tại Thanh Hoá). Công ty TNHH Thảo Anh (tại Ninh Bình), Công ty CP khoáng sản Lạng Sơn ( tại Nghệ An), Công ty CP tuyển quặng Cromit-Nam Việt (tại Thanh Hoá), Công ty TNHH Hưng Thịnh(Tuyên Quang), Công ty TNHH Sơn Tùng ( Tuyên Quang)….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM THIẾT BỊ, DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ MÁY NGHIỀN KẸP HÀM, MÁY NGHIỀN CÔN, MÁY NGHIỀN CÁT,… DO ĐẠI PHÚ CUNG CẤP:

Công ty Cổ phần Phú Thắng- Thanh Hoá

Công ty Xây Dựng Hạ Tầng- Hà Tĩnh

Công ty Cổ phần Mai Thanh-Quảng Bình

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng “Thành công của khách hàng cũng là thành công của mình” vì thế đối với chúng tôi khách hàng luôn được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phụ vụ một cách riêng biệt. Chúng tôi không ngừng sáng tạo đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Công ty TNHH Cơ khí Đại Phú tự hào là nhà cung cấp dây chuyền máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền côn, máy nghiền cát, …hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn khẳng định về chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành tốt nhất để Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH cơ khí Đại Phú 

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp khánh phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Hotline: 0913 368 386 (Mr.Khánh) hoặc 0963.777.666 (Mr.Linh )

Tel: 02293.888.368

Email: ctydaiphunb@gmail.com