3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022

Máy nghiền đá là một trong những loại máy móc thiết bị cực kì quan trọng, là trái tim của mỏ đá. Máy nghiền đá đóng vai trò chính đối với một dây chuyền sản xuất nguyên vật liệu đá. Và đương nhiên, nó cũng sẽ có giá thành tương đối và không phải chủ đầu tư nào cũng đủ tư duy để lựa chọn đúng công nghệ và dây chuyền phù hợp với loại đá cần nghiền tạo mỏ của mình. Công ty TNHH Cơ Khí Đại Phú sẽ giới thiệu 3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022 mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:
Hướng dẫn chọn dây chuyền máy nghiền sàng đá
Những loại đá nào có thể sản xuất thành cát nhân tạo?
Trạm nghiền đá gồm những loại thiết bị gì, đảm nhận chức năng như thế nào?

Tại sao cần lựa chọn mua máy nghiền đá kỹ lưỡng?

Có rất nhiều các loại máy nghiền đá trên thị trường. Nếu không được tư vấn kĩ, hoặc thiếu thông tin, mua theo cảm tính thì hậu quả phải gánh chịu là rất lớn. Có nhiều mỏ khai thác đã phải chuyển đổi mô hình, hoặc rao bán lại máy nghiền đá với giá phế liệu vì không phù hợp và không hoạt động được.

Lưu ý 1: Tìm hiểu kĩ về nhu cầu

Máy nghiền đá có mức giá không hề nhỏ. Vì thế trước khi mua, bạn cần xác định:

  • Vật liệu (loại đá) cần nghiền trong mỏ là loại gì?
  • Kích thước lớn nhất của đá sau khi nổ mìn
  • Tỷ trọng của vật liệu đưa vào nghiền
  • Yêu cầu đầu ra của sản phẩm

Từ những yếu tố trên có thể xác định được rõ nhu cầu và tìm được thông số máy phù hợp, tránh được các rủi ro về kinh tế.

Lưu ý 2: Lựa chọn sản phẩm chính hãng

Chọn mua máy nghiền đá chính hãng. Có thể tham khảo từ đại lý hoặc nhà sản xuất, có website, hình ảnh video đầy đủ. Ngoài ra hãy yêu cầu đại lý cung cấp chứng từ xuất xứ CO, CQ, rõ ràng, có cam kết về sản lượng, công suất máy.

Cần chọn lựa sản phẩm tài liệu hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo trì bảo quản ngày, bảo quản tuần, bảo trì quý và chuyển giao ng nghệ đầy đủ. Không chọn mua máy nghiền có ng suất quá lớn so với nhu cầu để tránh hao phí. Máy có ng suất càng cao thì lượng nhiên liệu của nó tiêu thụ càng lớn.

Lưu ý 3: Chọn nhà cung cấp uy tín

Hãy lựa chọn nhà cung cấp máy nghiền đá hỗ trợ thời gian bảo hành trên 1 năm. Các đơn vị kém chất lượng thường sẽ không dám bảo hành với thời gian dài. Hoặc hết thời gian bảo hành sẽ không hỗ trợ xử lý. Những đơn vị cung ứng uy tín sẽ có sơ đồ công nghệ (flowsheet) khi tư vấn và làm việc với khách hàng, hỗ trợ các vấn đề lắp đặt và vận hành tận nơi.

Công ty TNHH Cơ Khí Đại Phú chuyên cung cấp các loại máy móc, dây chuyền nghiền đá, nghiền cát nhân tạo, vật tư trạm nghiền chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Để được biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Công Ty TNHH  Khí Đại Phú Ninh Bình qua hotline: 02293.593.888 – 02293.888.368 – 0963777666 (Mr Linh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp khánh phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình
Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ