Tại sao nên chọn máy rửa cát Cơ Khí Đại Phú

may-rua-cat-co-khi-dai-phu-1

Tại sao nên chọn máy rửa cát của Cơ Khí Đại Phú? Những ưu điểm nào khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn máy rửa cát của Cơ Khí Đại Phú.

Vì sao dây chuyền nghiền cát nhân tạo phải có máy rửa cát?

Sau một quá trình nghiền thì cát nhân tạo đã được tạo ra từ nguyên liệu là các loại đá vôi, đá granite, đá cuội, sỏi… Tuy nhiên, sau khi đã có thành phẩm là cát nhân tạo rồi thì cát vẫn sẽ còn lẫn khá nhiều tạp chất. Nếu không có biện pháp xử lý để tách những tạp chất này ra thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Vì vậy, trong dây chuyền nghiền cát nhất định phải có một khâu cuối cùng là máy rửa cát. Máy rửa cát là máy dùng để làm sạch các tạp chất hữu cơ, vô cơ, bùn, phù sa… có lẫn trong cát tự nhiên hoặc cát nhân tạo.

Việc lựa chọn máy rửa cát nhân tạo thích hợp, tương xứng với khả năng ra cát của dây chuyền nghiền cát là yếu tố rất quan trọng. Máy rửa cát được đặt ở vị trí cuối cùng trong dây chuyền máy nghiền cát nhân tạo. Máy rửa cát giúp hoàn thiện sản phẩm cát nghiền nhân tạo, giúp sản phẩm đạt được chất lượng cuối cùng.

Làm sao chọn được máy rửa cát tốt?

Việc chọn lựa máy rửa cát tốt cần đảm bảo đến những yếu tố như:

– Nó có phù hợp và có thể lắp đặt tương thích với các bộ phận khác trong dây chuyền nghiền mà doanh nghiệp đang sở hữu hay không?

– Nguyên lý làm việc của máy rửa cát như thế nào? Nó hoạt động dựa ra sao?

– Nó có khả năng tái sử dụng của nước rửa giúp tiết kiệm chi phí hay không?

– Chế độ bảo hành của nhà cung cấp như thế nào?

– Máy rửa cát được cung cấp bởi đơn vị nào? Có uy tín trên thị trường hay không? Đã từng được sử dụng ở nhiều các công trình khác hay chưa?

Vì sao nên chọn máy rửa cát của Cơ Khí Đại Phú?

Kết cấu đơn giản, vận hành dễ dàng: Khi máy hoạt động, động cơ qua hộp số chuyển lực vào guồng làm quay guồng. Cát nhân tạo sau khi nghiền sẽ được đưa vào bể rửa của máy rửa cát. Dưới tác dụng của lực làm bùn, sình lầy, cát, sỏi tách riêng thành từng phần trong nước. Sự khác nhau về tỉ trọng sẽ khiến làm đất, tạp chất, bùn được tách khỏi bể tràn và cắt được làm sạch hoàn toàn. Phần cát sạch đã được xử lý sẽ được vớt ra bằng guồng.

may-rua-cat-co-khi-dai-phu-2

Hình ảnh công trình thực tế có máy rửa cát Cơ Khí Đại Phú

Tỉ lệ thất thoát cát mịn là rất thấp

Tỉ lệ thất thoát cát mịn rất thấp ở máy rửa cát do Cơ Khí Đại Phú sản xuất. Chính vì vậy giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giúp gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu lãng phí và bớt gây ô nhiễm môi trường.

Máy có năng suất lơn, an toàn sửa dụng, độ ổn định cao

Máy có năng suất lớn, hoạt động liên tục tạo ra hiệu suất rửa cao. Máy an toàn trong sử dụng và dễ dàng trong vận hành, hoạt động ổn định liên tục trong thời gian dài. Đây cũng chính là lý do mà nhiều khách hàng yêu thích máy rửa cát Đại Phú đến vậy.

Công ty Cơ Khí Đại Phú chuyên cung cấp dây chuyền máy rửa cát, máy nghiền đá, máy nghiền cát nhân tạo, máy nghiền côn, kẹp hàm, băng tải, sàng rung, máy nghiền cát nhân tạo VSI, vật tư trạm nghiền… với giá tốt nhất.

Xem thêm: 

Dây chuyền nghiền đá chất lượng cao, giá thành rẻ – Chỉ có tại Cơ Khí Đại Phú

Dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo với máy nghiền VSI

Lò xo phụ tùng máy đá giá tốt nhất, chất lượng cao