Dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo với máy nghiền VSI

day-chuyen-nghien-cat-rua-cat-voi-may-nghien-vsi

Dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo với máy nghiền VSI đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Dây chuyền nghiền cát sử dụng máy nghiền đá, máy nghiền cát, máy rửa cát… cùng hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo giúp doanh nghiệp có thể đạt hiệu quả sản xuất tốt nhất.

Dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo của Đại Phú gồm những gì?

Tùy thuộc vào mong muốn và khả năng đầu tư của từng chủ mỏ mà các dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo của Cơ Khí Đại Phú sẽ khác nhau. Thông thường thì một dây chuyền nghiền cát sẽ gồm các loại máy móc như:

– Máy nghiền hàm (máy kẹp hàm, máy nghiền hàm PE): là máy nghiền đầu tiên trong dây chuyền nghiền cát. Nó được sử dụng để nghiền đá lớn thành các mảnh nhỏ hơn, phù hợp với kích thước của máy nghiền hạt.

– Máy nghiền thứ cấp (Secondary Crusher): là máy nghiền được sử dụng để nghiền các sản phẩm từ máy nghiền hàm và máy nghiền tác động thành các sản phẩm nhỏ hơn và đồng đều hơn.

– Máy nghiền côn (Cone Crusher): là máy nghiền có cấu trúc giống như máy nghiền hàm, nhưng được sử dụng để nghiền các sản phẩm đá vụn thành các sản phẩm cát và sỏi đá nhỏ hơn.

– Máy sàng rung (Vibrating Screen): là máy sàng được sử dụng để phân loại và tách các sản phẩm cát và sỏi đá theo kích thước và độ lớn – nhỏ khác nhau.

– Máy nghiền VSI để nghiền nhỏ kích thước đá về kích thước cát theo tiêu chuẩn đạt để đáp ứng các nhiêu cầu xây dựng.

– Băng tải (Conveyor Belt): là máy chuyên dùng để di chuyển các sản phẩm nghiền từ máy nghiền đến máy sàng và các máy nghiền khác trong dây chuyền.

– Máy rửa cát (Sand washer): Sau khi các hạt cát đã được tách ra từ các mảnh đá, chúng cần được rửa sạch trước khi được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc sản xuất các sản phẩm liên quan đến cát. Máy rửa cát giúp loại bỏ bụi và các chất bẩn khác trên các hạt cát.

Vì sao khách hàng yêu thích lựa chọn dây chuyền nghiền cát Đại Phú?

Dây chuyền nghiền cát của Cơ Khí Đại Phú đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết cho dây chuyền nghiền cát rửa cát. Đại Phú có hể sản xuất và chế tạo: máy kẹp hàm PE, máy nghiền côn, Máy nghiền cát VSI, Máy nghiền búa, Máy nghiền phản kích, sàng rung phân loại, khung băng tải, dây băng tải, vòng bi, con lăn, băng tải, lò xo, xích, bánh răng, động cơ điện… và tất cả những phụ kiện liên quan cần thiết cho một dây chuyền nghiền đá… Các máy móc này được nghiên cứu và đảm bảo làm việc hiệu quả, đáp ứng các yếu tố:

– Có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, dễ vận hành, tiện lợi trong sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng

– Có sự cân bằng giữa các kích thước sản phẩm với tỉ lệ nghiền

– Có khả năng ổn định hiệu năng, chi phí tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm cho nhà sản xuất

– Tạo ra ít bụi, mức độ tiếng ồn thấp, khá thân thiện với môi trường

– Chi phí sản xuất thấp, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường.

Cơ Khí Đại Phú cam kết đồng hành cùng khách hàng trên suốt quá trình trước – trong và sau bán hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Đại Phú, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng. Trong quá trình máy hoạt động, khi có bất cứ vấn đề gì về trục trặc kỹ thuật thì kỹ thuật viên của Đại Phú sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 

Máy nghiền búa chất lượng cao – Gọi 0911668802

3 Lý do để khách hàng chọn dây chuyền nghiền đá Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Phụ tùng máy nghiền đá và vật tư dây chuyền nghiền đá

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ