Những tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống băng tải dây chuyền nghiền đá

yeu-cau-ky-thuat-cua-he-thong-bang-tai-day-chuyen-nghien-da-1

Những tiêu chuẩn kỹ thuật cần có của hệ thống băng tải dây chuyền nghiền đá là gì? Làm sao để chọn được nhà cung cấp có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đó với giá thành hợp lý nhất? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây của Cơ Khí Đại Phú!

Hệ thống băng tải dây chuyền nghiền đá cần những tiêu chuẩn kỹ thuật gì?

Trong ngành khai thác đá, hệ thống băng tải vận chuyển có nhiều loại: vận chuyển đá hộc, vận chuyển đá tảng lớn sau khi khai thác thô, vận chuyển đá bột, đá dăm, đá 1×2, đá 2 x 4, đá 4×6… Nên cần rất chú ý khi lựa chọn băng tải phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hệ thống băng tải dây chuyền nghiền đá cần những tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định để đảm bảo được hoạt động hiệu quả. Với đặc thù vật liệu là đá – loại nguyên liệu rất nặng, với độ sắc nhọn cao, độ ma sát lớn nên hệ thống băng tải để vận chuyển đá cần một số yêu cầu như:

– Khung băng tải có kết cấu thật chắc chắn: Phần khung được thiết kế từ thép chắc chắn đảm bảo được quá trình vận tải đá. Từ khâu nhập vật liệu cho đến khi hoàn thành thành phẩm.

– Mặt băng tải có độ dày và chắc chắn: mặt băng tải phải được làm từ chất liệu tốt, đảm bảo độ dày và chắc chắn để có thể truyền tải được vật liệu đá ở nhiều kích thước khác nhau. Tốt nhất là được làm từ sợi Polyester. Nếu làm từ cao su thường sẽ có độ bền không cao.

Băng tải Đại Phú đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật

Hệ thống băng tải Đại Phú sản xuất cho dây chuyền nghiền đá đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cần có của một dây chuyền nghiền đá. Toàn bộ khung băng tải được là từ chất liệu thép kỹ thuật chuyên dụng. Mặt băng tải sử dụng băng tải Việt – Nhật với độ bền tuyệt hảo giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho dây chuyền sản xuất.

Dây băng tải Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền nhà máy với công nghệ Nhật Bản, sản xuất ra sản phẩm Băng tải cao cấp Việt Nhật có chất lượng tốt – tuổi thọ bền cao. Thông thường, tuổi thọ của băng tải Việt Nhật bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 5 tháng đến 2 năm trong cùng điều kiện sử dụng.

Chất lượng cao – Tuổi thọ bền

Thông thường, tuổi thọ của băng tải do Cơ Khí Đại Phú bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 6 tháng đến hơn 1 năm với cùng điều kiện sử dụng trong tải đá, tải quặng.

Không có các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng giúp nhà máy hoạt động hiệu quả và liên tục: Dùng băng tải Đại Phú giúp Quý khách yên tâm sẽ không có các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Điều này rất quan trọng vì khi có các lỗi phát sinh sẽ cần dừng dây chuyền để xử lý, khắc phục, ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất chung.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Cơ Khí Đại Phú luôn có chính sách về giá tốt nhất thuộc top đầu thị trường hiện nay. Liên hệ số hotline

Hàng có sẵn nhiều trong kho

Chúng tôi luôn có sẵn hàng chục ngàn mét băng tải các loại, có thể đáp ứng giao hàng ngay khi khách hàng cần, giúp rút ngắn thời gian giải quyết sự cố, tiết kiệm được chi phí, thời gian chờ hàng.

Cơ Khí Đại Phú cam kết chế độ bảo hành và hậu mãi

Với các lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết hỗ trợ đổi trả cho quý khách.

Xem thêm: 

Máy nghiền côn công nghệ hiện đại tối ưu hiệu quả nghiền

3 giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá

Máy nghiền cát nhân tạo nào tốt? Chi phí hợp lý?

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ