Các yếu tố để lựa chọn công nghệ máy rửa cát

cac-yeu-to-lua-chon-cong-nghe-may-rua-cat-1

Xác định rõ các yếu tố để lựa chọn công nghệ máy rửa cát phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được dây chuyền phù hợp. Từ đó tối ưu chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, tăng độ cạnh tranh trên thị trường. Sau đây là một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn công nghệ máy rửa cát mà Cơ Khí Đại Phú lưu ý với bạn!

Các yếu tố để lựa chọn công nghệ máy rửa cát

1. Độ cứng của nguyên liệu

Độ cứng của nguyên liệu sẽ quyết định công nghệ máy rửa cát. Tùy từng lại nguyên liệu ban đầu là đá vôi, đá cuội, sỏi, đá granite… mà đơn vị của bạn sẽ quyết định xem dây chuyền có bao nhiêu loại máy, mỗi máy có công suất bao nhiêu, tốc độ vận hành như nào.

2. Công suất của dàn nghiền

Công suất của dàn nghiền mà đơn vị bạn dự định đầu tư là bao nhiêu cũng sẽ quyết định bạn nên đầu tư máy rửa cát công suất bao nhiêu. Bạn không thể chọn một loại máy rửa cát công suất 150 tấn/h cho dây chuyền nghiền có công suất 450 tấn/h phải không nào? Máy rửa cát cần phù hợp với công suất để đảm bảo rửa hết phần nguyên liệu có thể sản xuất ra.

cac-yeu-to-lua-chon-cong-nghe-may-rua-cat-2

3. Lượng tạp chất có trong vật liệu

Lượng tạp chất có trong vật liệu nhiều hay ít cũng sẽ quyết định xem máy rửa cát nên chọn loại nào. Nếu lượng tạp chất nhiều, dây chuyền sẽ cần thiết bị rửa cát có thể đảm bảo rửa sạch được các loại tạp chất. Nếu tạp chất nhiều mà chọn một loại thiết bị có khả năng rửa kém thì sẽ không tạo ra được vật liệu sạch.

4. Kích thước của nguyên liệu

Mỗi loại máy rửa cát và dây chuyền nghiền cát sẽ phù hợp với những loại vật liệu khác nhau. Kích thước nguyên liệu to, nhỏ, vừa cũng sẽ quyết định công nghệ máy rửa cát phù hợp. Khi đầu tư lắp đặt dây chuyền nghiền đá thì cần xác định các kích thước đầu vào đầu ra để quyết định các thiết bị cần thiết trong dây chuyền là gì.

5. Đơn vị cung cấp thiết bị máy rửa cát

Đơn vị cung cấp thiết bị máy rửa cát là một yếu tố quan trọng. Các đơn vị lớn, có chuyên môn sẽ có thể cung cấp cho đơn vị của bạn những sản phẩm tốt, công suất cao, đa dạng. Ngược lại, những đơn vị có nhỏ lẻ không uy tín thì thường cung cấp những loại máy nhỏ, cũ, đã qua sử dụng và khả năng rửa cát không cao.

Đại Phú – nhà cung cấp máy rửa cát hàng đầu hiện nay

Cơ Khí Đại Phú là nhà cung cấp dây chuyền nghiền và rửa cát số 1 hiện nay. Chúng tôi đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ các loại máy móc, thiết bị cần thiết cho dây chuyền nghiền cát rửa cát.

Đại Phú có hể sản xuất và chế tạo: máy kẹp hàm PE, máy nghiền côn, Máy nghiền cát VSI, máy nghiền búa, máy nghiền phản kích, sàng rung phân loại, khung băng tải, dây băng tải, vòng bi, con lăn, băng tải, lò xo, xích, bánh răng, động cơ điện… và tất cả những phụ kiện liên quan cần thiết cho một dây chuyền nghiền đá… Các máy móc này được nghiên cứu và đảm bảo làm việc hiệu quả, đáp ứng các yếu tố:

– Có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, dễ vận hành, tiện lợi trong sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng

– Có sự cân bằng giữa các kích thước sản phẩm với tỉ lệ nghiền

– Có khả năng ổn định hiệu năng, chi phí tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm cho nhà sản xuất

– Tạo ra ít bụi, mức độ tiếng ồn thấp, khá thân thiện với môi trường

– Chi phí sản xuất thấp, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường.

Cơ Khí Đại Phú cam kết đồng hành cùng khách hàng trên suốt quá trình trước – trong và sau bán hàng. Sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Đại Phú, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng. Trong quá trình máy hoạt động, khi có bất cứ vấn đề gì về trục trặc kỹ thuật thì kỹ thuật viên của Đại Phú sẽ sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 

Máy nghiền côn công nghệ hiện đại tối ưu hiệu quả nghiền

3 giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá

Máy nghiền cát nhân tạo nào tốt? Chi phí hợp lý?

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ