Máy nghiền đá xây dựng công suất 350 tấn/h

may-nghien-da-xay-dung-cong-suat-350tanh-1

Quy trình của một dây chuyền nghiền đá xây dựng có công suất 350 tấn/giờ là điều mà rất nhiều doanh nghiệp khai thác muốn biết. Dưới đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu về quy trình nghiền đá công suất 350 tấn/giờ.

Quy trình nghiền đá xây dựng công suất 350 tấn/h

Vật liệu đá sau khi được khai thác từ mỏ đá sẽ được qua silo, và được máy Cấp liệu rung đưa vào máy nghiền hàm một cách đồng đều và liên tục bằng hệ thống cầu băng tải. Đây là “nghiền giai đoạn một ” hay nghiền sơ cấp (còn gọi là “nghiền thô”).

Sau giai đoạn nghiền thô, vật liệu đá được hệ thống băng tải đưa đến máy sàng rung để sàng lọc, phân loại lần thứ nhất để loại bỏ bớt tạp chất và thu được đá theo yêu cầu. Những đá thô chưa đạt yêu cầu được cầu băng tải đưa qua máy nghiền đá thứ cấp để nghiền giai đoạn hai. Ở giai đoạn nghiền thứ ba thường sử dụng Máy nghiền côn (máy nghiền hình nón) để nghiền mịn.

Nguyên liệu sau khi được nghiền mịn bằng máy nghiền côn sẽ được đưa đến máy sàng rung phân loại để sàng lọc lần thứ hai bằng hệ thống băng tải. Ở đây được máy sàng rung sàng lọc và phân loại bằng sàng rung nhiều tầng, thành các loại đá có quy cách khác nha. Sau giai đoạn này, chúng ta sẽ nhận được các loại đá như: mi sàng 5 – 10 mm, đá 1*2 kích thước 10-25 mm, đá 2*4 kích thước 25-40 mm. Những viên đá đạt yêu cầu công nghệ được băng tải đưa đến khu chứa thành phẩm, những viên đá không đạt chất lượng một phần được băng tải đưa trở lại máy nghiền côn một lần nữa để nghiền lại.

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất máy nghiền đá ở Đại Phú

Tất cả các mắt xích của chuỗi dây chuyền sản xuất đá này của Công ty Đại Phú đều được lắp đặt hoàn thiện và tự động hóa cao, giúp tiết kiệm chi phí nhân sự, chi phí vận hành vì thế tiết kiệm rất đáng kể.

Cơ Khí Đại Phú với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn một hệ thống dây chuyền máy nghiền đá hoàn chỉnh phù hợp nhất với nguyên vật liệu đầu vào và đầu ra, tình hình thực tế cũng như hạn chế tối đa chi phí cho nhà đầu tư.

Các thiết bị trong từng mắt xích của dây chuyền máy nghiền sàng đá được cải tiến và hoàn thiện trên cơ sở các sản phẩm cùng ngành, thiết kế tối ưu đảm bảo sản phẩm đá cuối cùng có hình dạng đẹp, kích thước hạt đồng đều và hàm lượng bột đá thấp.Toàn bộ thiết bị dây chuyền sản xuất đá ổn định và đáng tin cậy, xả trơn tru, phạm vi linh hoạt đầu ra thiết kế lớn, và lợi ích kinh tế cao.

Phương thức cung cấp sản phẩm

Lắp ráp hoàn thiện tại công trình bên mua, vận hành thử trước khi bàn giao, hướng dẫn bàn giao chi tiết quy trình vận hành công nghệ kỹ thuật cho khách hàng. Nếu trường hợp khách hàng muốn tự lắp ráp thì hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin bản vẽ chi tiết quy trình lắp đặt vận hành.

Xem thêm: 

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Hotline: 0911668802, 0911668803, 0911668804, 0911668806

0963777666 (Mr Linh)

Xem thêm:

3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022

Hướng dẫn chọn dây chuyền máy nghiền sàng đá

Những điểm nổi bật của máy nghiền đá kẹp hàm