Dây chuyền nghiền đá tại Hà Nam do Cơ Khí Đại Phú lắp đặt

Các dây chuyền nghiền đá tại Hà Nam do Cơ Khí Đại Phú lắp đặt đã giúp nhiều doanh nghiệp khai thác sản xuất một cách hiệu quả.

Dàn nghiền công suất 450 tấn/h công ty Mạnh Phong (Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam)

Dây chuyền nghiền đá do công ty Cơ Khí Đại Phú sản xuất và lắp đặt cho công ty Mạnh Phong có công suất 450 tấn/h. Công ty Mạnh Phong lựa chọn đầu tư dàn nghiền để khai thác và sản xuất đá vật liệu xây dựng tại khu vực mỏ đá Tân Sơn (Kim Bảng, Hà Nam).

Cơ Khí Đại Phú đã tư vấn và giúp công ty Mạnh Phong lựa chọn được dây chuyền nghiền đá phù hợp với khả năng đầu tư và trữ lượng mỏ đá. Với các thiết bị, máy móc như:

– Máy cấp liệu sàng đá hộc

– Máy nghiền kẹp hàm sơ cấp và thứ cấp

– Hệ thống băng tải

– Sàng phân loại

– Băng tải

– 3 máy nghiền búa

– Và rấy nhiều các động cơ, máy móc, phụ kiện kèm theo.

Cùng xem chi tiết dây chuyền nghiền đá công suất 450 tấn/h tại mỏ đá của công ty Mạnh Phong

Dây chuyền nghiền đá công ty Anh Tiến (Thanh Liêm – Hà Nam)

Dây chuyền nghiền đá do Cơ Khí Đại Phú sản xuất, lắp ráp với công suất 350 tấn/h, sử dụng hàm nghiền 870×1060. Dây chuyền nghiền đá tại Hà Nam của Công ty Anh Tiến là một đơn vị khai thác đá chuyên nghiệp với quy mô lớn, có tiếng trong ngành vật liệu xây dựng.

day-chuyen-nghien-da-tai-Ha-Nam-1

Cơ Khí Đại Phú đã tư vấn, hướng dẫn và giúp công ty Anh Tiến lựa chọn được dây chuyền nghiền đá phù hợp với trữ lượng mỏ đá, cũng như phù hợp với khả năng sản xuất của Anh Tiến. Công ty này đã lựa chọn dây chuyền nghiền sử dụng máy nghiền kẹp hàm 870×1060, công suất 350 tấn/giờ.

Sau khi lắp đặt, chạy thử ổn định, Cơ Khí Đại Phú đã bàn giao cho công ty Dây chuyền nghiền đá hoạt động một cách ổn định, đem lại hiệu quả cao.

Cùng nhìn lại hình ảnh dây chuyền nghiền đá 350 tấn/h tại mỏ đá của công ty Anh Tiến:

Dây chuyền nghiền đá dây chuyền nghiền đá tại Hà Nam của công ty khoáng sản Trường Sơn (Thanh Liêm – Hà Nam)

Công ty khoáng sản Trường Sơn là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tỉnh Hà Nam và các tỉnh miền Bắc trong lĩnh vực khai thác đá, chế biến khoáng sản.

Sau khi khảo sát, tư vấn và nhận được yêu cầu từ Khoáng Sản Trường Sơn, các nhân viên của Cơ Khí Đại Phú đã tiến hành sản xuất, lắp ráp và bàn giao dây chuyền nghiền đá với công suất 450 tấn/h.

Hệ thống máy móc được ghi nhận hoạt động một cách hiệu quả, liên tục, cho ra sản phẩm thực tế đạt công suất, thành phẩm đồng đều.

Cùng nhìn lại hình ảnh dây chuyền nghiền đá 450 tấn/h tại mỏ đá của công ty khoáng sản Trường Sơn:

Cơ Khí Đại Phú chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị cho dàn nghiền đá, dàn nghiền khoáng sản, dàn nghiền cát,…Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp số 1 miền Bắc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khai thác. Hãy liên hệ ngay để Cơ Khí Đại Phú tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn!

Xem thêm:

3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022

Hướng dẫn chọn dây chuyền máy nghiền sàng đá

Những điểm nổi bật của máy nghiền đá kẹp hàm