Cung cấp máy nghiền đá kẹp hàm PE chất lượng cao giá rẻ đa dạng công suất

cung-cap-may-nghien-da-kep-ham-pe-chat-luong-cao-gia-re-da-dang-cong-suat-1

Cơ Khí Đại Phú là nhà cung cấp máy nghiền đá kẹp hàm PE chất lượng cao, giá rẻ, đa dạng công suất. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã máy kẹp hàm PE cho các chủ mỏ lựa chọn cho các dự án khai thác. Cùng tìm hiều kỹ hơn trong bài viết sau đây!

Máy nghiền hàm PE là máy gì?

Máy nghiền hàm, hay còn được gọi là kẹp hàm hay hàm nghiền. Đây là thiết bị nghiền hạng nặng trong dây chuyền nghiền và thường đảm nhận vai trò nghiền sơ cấp đá xây dựng, khai thác khoáng sản.

Máy được áp dụng phổ biến trong việc làm giảm kích thước nguyên liệu từ kích cỡ lớn nhất đến cỡ nhỏ hơn phù hợp cho các công đoạn nghiền tiếp theo. Thông thường, máy nghiền hàm được áp dụng ở cấp nghiền thứ nhất (hay còn gọi là nghiền thứ cấp). Máy nghiền kẹp hàm có thế mạnh để xử lý các nguyên liệu có kích cỡ nhỏ hơn 1500 mm.

Thông thường, máy nghiền hàm được áp dụng để nghiền vật liệu lớn nhất trong dây chuyền nghiền. Kích thước của miệng máy nghiền hàm thường có các cỡ phổ biến quy đổi ra hệ mm như: 500×700, 600×900, 750×1060, 900×1200, 1000×1200, 1200×1500,… Tùy theo công suất của dây chuyền nghiền đá mà sẽ áp dụng máy nghiền tương ứng. Ví dụ, với dây chuyền nghiền 250 tấn/h sẽ áp dụng cỡ máy PE 750*1060, với kích cỡ nguyên liệu tối đa là < 630mm.

Máy kẹp hàm PE do Cơ Khí Đại Phú sản xuất tại xưởng

Máy nghiền kẹp hàm PE chất lượng cao giá rẻ

Máy nghiền kẹp hàm PE  là sản phẩm được các kỹ sư có chuyên môn cao của Cơ Khí Đại Phú nghiên cứu, sản xuất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo máy, Cơ Khí Đại Phú đã cung cấp cho thị trường dòng máy kẹp hàm có chất lượng nghiền vượt trội. Mang nhiều ưu điểm và lợi thế so với các máy nghiền kẹp hàm nhập khẩu và các máy kẹp hàm khác trên thị trường.

Máy nghiền kẹp hàm Đại Phú có chất lượng vượt trội với những đặc điểm như:

– Có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, dễ vận hành, tiện lợi trong sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng

– Có sự cân bằng giữa các kích thước sản phẩm với tỉ lệ nghiền

– Có khả năng ổn định hiệu năng, chi phí tiêu hao nhiên liệu thấp, tiết kiệm cho nhà sản xuất

– Tạo ra ít bụi, mức độ tiếng ồn thấp, khá thân thiện với môi trường

– Chi phí sản xuất thấp, tuổi thọ bền, thân thiện với môi trường.

Máy nghiền đá kẹp hàm PE Đại Phú được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và đặc biệt về độ bền. Độ bền cao giúp máy nghiền kẹp hàm PE do Đại Phú sản xuất rất được lòng khách hàng. Bởi cùng model, cùng chi phí sản xuất thì máy kẹp hàm Đại Phú có độ bền vượt trội hơn hẳn.

may-nghien-da-kep-ham-1

Làm sao để mua máy nghiền đá kẹp hàm PE chất lượng cao giá tốt?

Để mua máy kẹp hàm PE với giá tốt, cạnh tranh và được đảm bảo chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ với Cơ Khí Đại Phú theo những cách sau đây:

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Hotline: 0911668802, 0911668803, 0911668804, 0911668806

0963777666 (Mr Linh)
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7
Xem thêm: