Cơ Khí Đại Phú – Nhà cung cấp các loại máy nghiền đá xây dựng phổ biến nhất hiện nay

co-khi-dai-phu-nha-cung-cap-cac-loai-may-nghien-da-xay-dung-pho-bien-nhat-hien-nay-1

Các loại máy nghiền đá xây dựng phổ biến là thiết bị cần thiết trong ngành khai thác. Chúng có chức năng nghiền  và làm giảm kích thước của các loại vật liệu như đá, sỏi,… để biến các vật liệu này trở thành nguyên liệu có thể sử dụng trong các công trình xây dựng.

Các loại máy nghiền đá xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang khá nhiều loại máy nghiền đá khác nhau, phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Các loại máy nghiền đá xây dựng phổ biến và thông dụng được dùng để khai thác vật liệu xây dựng, sản xuất silicat, sản xuất xi măng… như:

Máy kẹp hàm PE (máy nghiền đá kẹp hàm)

Máy nghiền đá kẹp hàm PE là loại máy nghiền đá thông dụng, được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy được dùng để nghiền các loại vật liệu có độ cứng trung bình, có độ ẩm thấp. Máy có cấu tạo đơn giản và dễ dàng vận hành, nên được các đơn vị khai thác rất ưa chuộng sử dụng. Máy thường đảm nhận vai trò nghiền sơ cấp (giai đoạn nghiền đầu tiên trong chu trình nghiền).

– Ưu điểm: Giá thành rẻ, khả năng nghiền tốt và đa dạng vật liệu, độ bền cao, dễ sử dụng

– Nhược điểm: hiệu suất nghiền trung bình, sản lượng thấp hơn các loại máy khác

co-khi-dai-phu-nha-cung-cap-cac-loai-may-nghien-da-xay-dung-pho-bien-nhat-hien-nay

Máy nghiền kẹp hàm do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Máy nghiền búa

Máy nghiền búa là loại máy nghiền đá được sử dụng để nghiền các loại vật liệu có độ cứng trung bình và có độ ẩm thấp. Máy dùng để nghiền các loại vật liệu có độ cứng trung bình và giòn, cường độ nén của vật liệu không quá 100 Mpa và độ ẩm dưới 15%. Máy nghiền búa trục ngang thường đóng vai trò nghiền thứ cấp và có chi phí đầu tư ban đầu thấp, nên được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn.

– Ưu điểm: chi phí thấp, dễ điều chỉnh, dễ vận hành, cấu tạo đơn giản

– Nhược điểm: thành phẩm nhiều sắc cạnh hơn, hạt liệu bị nát, sản phẩm không giữ được cơ tính ban đầu

may-nghien-bua-dai-phu-1

Máy nghiền búa dơ Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Máy nghiền cone (máy nghiền côn)

Máy nghiền côn là thiết bị hoạt động bằng nguyên lú ép vỡ ở giữa 2 nón côn trên – dưới thông qua sự thay đổi của thể tích cục bộ tại mỗi khu vực trong khoang nghiền. Nguyên liệu được ép cho đến khi nhỏ đạt đủ kích thước để lọt qua khe xả và được đưa đến giai đoạn nghiền tiếp theo. Máy nghiền côn thường được sử dụng nghiền ở giai đoạn 2 (nghiền thứ cấp), thậm chí có thể sử dụng để nghiền giai đoạn 3 (nghiền các khoáng vật hoặc nguyên liệu cứng).

– Ưu điểm: độ ổn định cao, năng suất cao, dễ điều chỉnh, chi phí thấp, hiệu quả nghiền cao

– Nhược điểm: cấu tạo phức tạp

co-khi-dai-phu-nha-cung-cap-cac-loai-may-nghien-da-xay-dung-pho-bien-nhat-hien-nay-2

Máy nghiền côn do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Máy nghiền phản kích

Máy nghiền phản kích là một trong những máy nghiền đá xây dựng phổ biến, thường được sử dụng để nghiền mịn, hoạt động trên nguyên lý va đập. Tùy theo quá trình nghiền và mục đích nghiền, thì máy nghiền phản kích có thể sử dụng để nghiền thô. Với thiết kế đơn giản, tối thiểu hóa việc bảo dưỡng sửa chữa cũng như thích hợp với ứng dụng nghiền tái chế và nghiền vật liệu tại các giai đoạn từ sơ cấp đến giai đoạn nghiền cuối cùng. Buồng nghiền, các vật tư hao mòn và rô-to được thiết kế chịu tải cao giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm vật tư tiêu hao và giảm giá thành sản phẩm.

– Ưu điểm: công suất lớn, tỷ lệ nghiền cao, thiết kế đơn giản, dễ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng

co-khi-dai-phu-nha-cung-cap-cac-loai-may-nghien-da-xay-dung-pho-bien-nhat-hien-nay-3

Máy nghiền phản kích do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Máy nghiền VSI – máy nghiền đá xây dựng phổ biến

Là loại máy nghiền đá xây dựng phổ biến và thường đặt cuối dây chuyền máy nghiền đá xây dựng với chức năng vo tròn các viên đá, giảm độ thoi dẹt của thành phẩm. Máy thường được dùng trong các dây chuyền nghiền cát nhân tạo và đảm nhận vai trò tạo ra thành phẩm cát nghiền nhân tạo cho các công trình xây dựng.

Máy nghiền cát VSI được ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra cát từ nguyên lý “đá va đá”. Máy thường nhận cỡ hạt liệu đầu vào có kích thước từ 35-60mm trở xuống. Vật liệu sử dụng phổ biến nhất là đá xây dựng, sỏi, sỏi sông…

may-nghien-da-vsi-dai-phu

Máy nghiền cát VSI do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Cơ Khí Đại Phú – Nhà cung cấp máy nghiền đá phổ biến hiện nay

Cơ Khí Đại Phú là một trong những nhà cung cấp máy nghiền đá uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy nghiền đá, bao gồm:

– Máy nghiền đá kẹp hàm PE

– Máy nghiền phản kích

– Máy nghiền côn

– Máy nghiền búa

– Máy nghiền cát VSI

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, độ bền lâu dài. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận hành và bảo dưỡng máy.

Các sản phẩm máy nghiền đá của Đại Phú đang được sử dụng tại nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, bao gồm:

Tập đoàn Xuân Thành (Ninh Bình), Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên (Thái Nguyên), Công ty Hà Liên (Thanh Hóa), Công ty TNHH Phú Thắng (Thanh Hóa), Công ty sản xuất VLXD Bình Minh( Thanh Hóa), Công ty TNHH Khai Thác khoáng sản Trường Sơn (Hà Nam), Công ty Vina 68 (Hà Nam), Nhà máy gạch Lam Sơn (Thanh Hoá). Công ty TNHH Thảo Anh (Ninh Bình), Công ty CP khoáng sản Lạng Sơn (Nghệ An), Công ty TNHH Hưng Thịnh (Tuyên Quang), Công ty TNHH Sơn Tùng (Tuyên Quang), Công ty Sơn Hải (Hà Nam), Công ty HAVICO (Hà Nam), Công ty Khoáng sản Thiên Sơn (Hà Nam), Công ty Chân Thiện Mỹ (Yên Bái), Công ty Hoàng Long (Nghệ An), Công ty Xuân Chung (Nghệ An)…

Tất cả các máy móc, thiết bị của dây chuyền nghiền đá, nghiền cát này đều được đội ngũ của Cơ Khí Đại Phú tự sản xuất và chế tạo. Các công trình của chúng tôi luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, mỹ quan, hiệu quả và giá thành. Đó cũng chính là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với tập thể cán bộ nhân viên công ty.

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc Trì – Phường Nam Thành – TP. Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Lô CN14, Cụm công nghiệp Khánh Thượng, xã Khánh Thượng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Hotline: 0911668802, 0911668803, 0911668804, 0911668806

0963777666 (Mr Linh)

Xem thêm: 

Dây băng tải EP chất lượng cao giá thành tốt nhất 2024