Dây băng tải EP chất lượng cao giá thành tốt nhất 2024

bang-tai-bo-ep-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-2024

Nếu bạn đang tìm sản phẩm dây băng tải EP chất lượng cao, giá thành tốt nhất 2024 chuyên cho dây chuyền nghiền đá, khai thác, công nghiệp thì băng tải Việt Nhật chính là sản phẩm dành cho bạn. Tìm hiểu ngay về sản phẩm và để lại thông tin nhận báo giá tốt nhất ngay hôm nay!

Dây băng tải cho dây chuyền khai thác đá, khoáng sản

Với đặc thù ngành khai thác đá và khoáng sản, hệ thống băng tải, đặc biệt là mặt dây băng tải rất quan trọng. Chất lượng của mặt dây băng tải quyết định đến khả năng vận chuyển, độ bám dính vật liệu, tải trọng vận chuyển vật liệu trong quá trình sản xuất. Nếu dây băng tải là loại kém chất lượng, chắc chắn khả năng vận chuyển sẽ bị ảnh hưởng, từ đó làm giảm hiệu suất của cả dây chuyền khai thác.

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn dây băng tải là hiệu suất vận hành. Dây băng tải EP của Việt Nhật đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm không chỉ giúp tăng năng suất mà còn đảm bảo an toàn cho dây chuyền sản xuất, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng hoặc gián đoạn.

Việt Nhật cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất. Năm 2024, dây băng tải EP của Việt Nhật không chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe mà còn có giá thành hợp lý, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí đầu tư và vận hành.

day-bang-tai-chat-luong-cao-gia-re

Dây tăng bải chất lượng cao giá rẻ là điều bất cứ nhà sản xuất nào cũng mong muốn

Dây băng tải EP nào chất lượng cao giá thành tốt nhất 2024?

Dây băng tải EP của Việt Nhật được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao nhất, đảm bảo độ bền vượt trội trong mọi điều kiện vận hành. Nhờ vào quy trình sản xuất tiên tiến và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, dây băng tải EP Việt Nhật có khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn và kháng hóa chất, giúp kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu chi phí bảo trì.

Băng tải Việt Nhật là băng tải cao cấp có cốt bố chịu lực từ EP 150 trở lên được dệt bằng sợi Micro Fiber siêu bền, chịu dãn, chịu nhiệt, chịu axit, có cường độ kháng nén và kéo dài từ 12 MPA trở lên. Băng tải nặng, lõi vải có modum ban đầu cao, độ bền cao, chống va đập, sử dụng trong khoảng cách dài.

Hệ thống băng tải sử dụng mặt băng tải cao cấp Việt Nhật

Băng tải cao cấp VIỆT NHẬT được sản xuất với nguyên liệu là cao su tự nhiên, không pha trộn thêm bột đá hay các phế phẩm cao su tái chế khác. Nó khác hoàn toàn với các sản phẩm có mùi hắc nhiều, khó chịu mạnh là loại dây băng tải bị pha trộn tạp chất cao su tái chế.

Dây băng tải cao su Việt – Nhật được cấu tạo bởi lớp cao su dày, được làm chất liệu polyamide, polyester và poliamit siêu bền. Các chất liệu này có đặc điểm là có khả năng chống thấm nước, có thể chịu được thời tiết ẩm ướt, chống được ẩm mốc rất tốt.

Việt Nhật là băng tải chất lượng top đầu thị trường và hiện đã được hành trăm mỏ đá lớn nhỏ trên cả nước tin chọn. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm băng tải, khung băng tải, dây băng tải tại nhiều các mỏ đá lớn như:

Dàn nghiền đá công suất 300 tấn/h tại mỏ đá Thượng Ấm, Sơn Dương, Tuyên Quang

Dây truyền nghiền đá trắng tại Lục Yên (Yên Bái) lớn nhất Đông Nam Á

Dây chuyền máy nghiền cát và máy nghiền phản kích cho công ty Hoàng Sơn Tuyên Quang

Dây chuyền nghiền quặng thiếc tại Quỳ Hợp – Nghệ An

Và rất nhiều dây chuyền nghiền khác mà các bạn có thể xem TẠI ĐÂY