Cơ Khí Đại Phú bàn giao kẹp hàm thứ cấp và sàng rung phân loại cho Công ty Trung Kiên Hà Nam

ban-giao-kep-ham-thu-cap-va-sang-rung-phan-loai-cho-cong-ty-truong-son-ha-nam

Sau khi hoàn thành sản xuất và tiến hành chạy thử máy kẹp hàm thứ cấp và sàng rung phân loại, Cơ Khí Đại Phú đã tiến hành bàn giao cho công ty Trung Kiên (Hà Nam). Máy kẹp hàm thứ cấp và sàng rung phân loại do Cơ Khí Đại Phú sản xuất đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật hiện đại, theo đúng yêu cầu của chủ mỏ sản xuất.

Bàn giao máy kẹp hàm thứ cấp và sàng rung phân loại cho công ty Trung Kiên (Hà Nam)

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng là công ty Trung Kiên, Hà Nam, Cơ Khí Đại Phú đã tiến hành thực hiện đơn đặt hàng gồm máy nghiền kẹp hàm PE (đảm nhận vai trò nghiền thứ cấp) và máy sàng rung phân loại. Máy nghiền kẹp hàm là một trong những sản phẩm có chất lượng cao, được công ty Cơ Khí Đại Phú nghiên cứu và sản xuất đảm bảo kỹ thuật top đầu thị trường hiện nay. Sàng rung phân loại 3 lớp phục vụ được nhu cầu phân loại và sàng vật liệu đá đúng theo yêu cầu của mỏ đá tại hiện trường.

ban-giao-kep-ham-thu-cap-va-sang-rung-phan-loai-cho-cong-ty-truong-son-ha-nam-2

Máy kẹp hàm thứ cấp do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Trên 90% khách hàng sau khi lựa chọn máy nghiền kẹp hàm Đại Phú đều cho những phản hồi rất tích cực. Rất nhiều chủ mỏ đá tại Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Bắc Kạn… đều thấy rằng máy nghiền hàm PE do Đại phú sản xuất có những ưu điểm như:

– Máy có nhiều kích thước, phù hợp nhiều công suất, có thể yêu cầu sản xuất theo mong muốn để đảm bảo phù hợp với dây chuyền.

– Máy có kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt, dễ vận hành, tiện lợi trong sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng

– Có khả năng ổn định hiệu năng, chi phí tiêu hao nhiên liệu thấp, tuổi thọ bền hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại của một số nhà cung cấp khác

– Trong quá trình hoạt động máy tạo ra ít bụi hơn, mức độ tiếng ồn thấp, khá thân thiện với môi trường

 

Sàng rung phân loại do Cơ Khí Đại Phú sản xuất

Cơ Khí Đại Phú hiện đang là nhà cung cấp dây chuyền nghiền đá cho hàng trăm công trường khai thác đá trên khắp cả nước. Trong 1 dây chuyền nghiền đá, sàng rung phân loại đóng vai trò cực kỳ quan trọng để phân loại các sản phẩm nguyên liệu đầu ra. Đảm bảo sản phẩm đầu ra đúng kích thước, chủng loại, đảm bảo yêu cầu nghiền. Chúng tôi có thể đáp ứng được tết cả các kích thước, chủng loại sàng rung như: sàng rung phân loại 4 lớp, sàng rung phân loại 3 lớp, sàng rung phân loại 2 lớp.

Cơ Khí Đại Phú hoàn toàn có thể thiết kế thuyền sàng rung với các lớp với khả năng sàng lọc vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo vật liệu đầu ra đáp ứng được đầy đủ các kích thước như mong muốn ví dụ: đá 1×2, đá 3×4, đá mạt, đá dăm,…

Xem thêm: 

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Hotline: 0911668802, 0911668803, 0911668804, 0911668806

0963777666 (Mr Linh)

Xem thêm:

3 lưu ý khi chọn mua dây chuyền máy nghiền đá 2022

Hướng dẫn chọn dây chuyền máy nghiền sàng đá

Những điểm nổi bật của máy nghiền đá kẹp hàm