Máy nghiền đá Đại Phú: Chất lượng vượt thời gian

Máy nghiền đá Đại Phú với chất lượng vượt trội, trải qua thời gian dài vẫn hoạt động tốt với hiệu quả cao. Khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm của Đại Phú đều rất hài lòng về chất lượng, cách phục vụ và chế độ bảo hành sau khi lắp đặt.

Vì sao độ bền rất quan trọng trong các dây chuyền nghiền đá?

Độ bền là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi các doanh nghiệp lựa chọn dây chuyền nghiền đá. Rất nhiều các đơn vị cung cấp các dây chuyền nghiền trên thị trường hiện nay chưa đảm bảo được độ bền cho các thiết bị, máy móc và toàn bộ dây chuyền. Hậu quả là dây chuyền nghiền khi đưa vào hoạt động chỉ một thời gian ngắn đã bị hỏng hóc, mất nhiều thời gian để khắc phục. Thậm chí thời gian nghỉ để sửa còn nhiều hơn thời gian dây chuyền hoạt động.

Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sản xuất, khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng,… Khiến năng suất không đạt yêu cầu, gây ảnh hưởng lớn đến chi phí sản xuất, khiến doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí phát sinh.

Rất nhiều doanh nghiệp do lựa chọn sai đơn vị cung cấp, khiến chọn phải những dây chuyền nghiền đá cũ, kém chất lượng, không đảm bảo về mặt kỹ thuật. Đã phải tốn rất nhiều chi phí để sửa chữa. Sau đó hậu quả là phải thanh lý toàn bộ dây chuyền cũ, đầu tư lại toàn bộ dây chuyền mới. Gây thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp.

Vì thế, khi lựa chọn nhà cung cấp, các doanh nghiệp nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây chuyền nghiền đá.

Độ bền của máy nghiền đá Đại Phú như thế nào?

Quý khách hàng muốn biết độ bền của máy nghiền Đại Phú thế nào? Hãy theo dõi những chia sẻ thực tế từ các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Đại Phú nhé!

Ông Nguyễn Hữu Cường, Giám đốc Công ty Hoàng Sơn – đơn vị được Cơ Khí Đại Phú lắp đặt dây chuyền nghiền tại mỏ đá tại Đông Sơn, Thanh Hóa chia sẻ: “Năm 2012, công ty chúng tôi đã lắp đặt một dây chuyền nghiền nhưng hiệu quả không cao, thời gian hoạt động còn ít hơn thời gian sửa chữa. Sau khi tìm hiểu về các đơn vị cung cấp trên thị trường, chúng tôi đã chọn lựa được Công ty Cơ Khí Đại Phú. Sau khi được tham khảo xưởng trực tiếp tại Đại Phú, chúng tôi đã ưng ý ngay từ ban đầu. 2 điểm mà chúng tôi ưng ý nhất là chất lượng và giá cả. Dàn nghiền được đặt từ năm 2013 cho đến nay vẫn hoạt động tốt. Hiện nay Hoàng Sơn đã và đang sử dụng 3 giàn nghiền do Đại Phú cung cấp”.

Cơ Khí Đại Phú là đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Với hàng trăm công trình thuộc hàng trăm doanh nghiệp trên khắp cả nước, Đại Phú tự tin khẳng định vị thế, sự uy tín và chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực sản xuất máy nghiền đá.

Sau khi bàn giao, Cơ Khí Đại Phú luôn quan tâm đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng để những sản phẩm luôn được hoạt động tốt nhất. Dù khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước nhưng chỉ cần máy móc gặp vấn đề trục trặc thì nhân viên Đại Phú sẽ có mặt luôn trong ngày để khắc phục. Những trục trặc lớn thì hầu như không có.

Xem thêm: 

Máy nghiền phản kích Đại Phú – Đẳng cấp nghiền vượt trội

Sàng rung phân loại Đại Phú: Đa dạng công suất, đầy đủ kích thước

Băng tải Việt Nhật: Chất lượng đỉnh cao, độ bền tuyệt hảo

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ