Lưu ý khi chọn mua máy nghiền đá – Cơ Khí Đại Phú lưu ý bạn 5 vấn đề

luu-y-khi-chon-may-nghien-da

Những lưu ý khi chọn mua máy nghiền đá của Cơ Khí Đại Phú nhằm lựa chọn được báo giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu doanh thu của doanh nghiệp. Đó là những gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Chọn máy nghiền đá phải đúng nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên khi chọn mua máy nghiền đá của Cơ Khí Đại Phú là phải dựa theo đúng nhu cầu sử dụng. Bạn cần xác định mục đích nghiền của dây chuyền là gì? Thành phẩm đầu ra là những loại vật liệu gì? Ví dụ đầu ra là đá 3×4, 1×2, đá mạt, cát nhân tạo… thì sẽ xác định xem thành phần dây chuyền bao gồm những gì. Số lượng máy nghiền là bao nhiêu. Ở những vị trí nào? Để tránh việc đầu tư không bị dàn trải, gây lãng phí.

mua-may-nghien-da-1

Giá cả là yếu tố quan trọng nhưng hãy lựa chọn sáng suốt

Giá cả là yếu tố quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Tuy nhiên thì bạn cần là người lựa chọn sáng suốt. Không phải bất cứ báo giá nào rẻ nhất cũng là tốt nhất. Không phải lúc nào cũng nên lựa chọn đơn vị có báo giá thấp nhất. Báo giá tốt cũng phải đi kèm với chất lượng đảm bảo thì mới đảm bảo chất lượng của dây chuyền. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Bởi một dây chuyền nghiền có giá trị hàng tỉ đồng có thể chỉ vì một chiếc máy kém chất lượng mà gây thiệt hại cho cả một dây chuyền.

Chọn nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu, uy tín trên thị trường

Có rất nhiều đơn vị chào bán những máy nghiền đá cũ, máy nghiền đá bãi đã qua sử dụng. Giá của những máy móc này khá rẻ so với các dòng máy mới sản xuất trên thị trường. Tuy nhiên, cần rất thận trọng. Vì những loại máy nghiền này đã qua sử dụng rất khó để kiểm soát về chất lượng. Đồng thời những nhà cung cấp những loại máy này sẽ không có chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì… Đặc biệt, họ cũng không cung cấp chính sách đảm bảo khi máy móc xảy ra sự cố. Vì vậy hãy thật sự cân nhắc khi chọn mua máy nghiền đá của những đơn vị này.

Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín, lâu năm, có thương hiệu trên thị trường. Các đơn vị này đã có kinh nghiệm cung cấp máy nghiền đá cho nhiều công trình lớn. Bạn có thể nhìn vào các dây chuyền họ đã lắp đặt để thấy được uy tín, chất lượng. Cơ Khí Đại Phú là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy nghiền đá và dây chuyền máy nghiền đá uy tín top đầu thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm gần 20 năm, Cơ Khí Đại Phú đã và đang là đơn vị sản xuất và lắp đặt cho hàng trăm công trình dây chuyền nghiền đá, dây chuyền nghiền cát lớn nhỏ trên khắp cả nước.

mua-may-nghien-da-2

Lưu ý đến nguồn phụ tùng sẽ thay thế khi cần sửa chữa

Khi chọn mua máy nghiền đá (máy nghiền kẹp hàm, máy nghiền côn, máy nghiền búa, máy nghiền phản kích…) thì bạn cần lưu ý một điểm rất quan trọng. Đó chính là nguồn phụ tùng sẽ thay thế khi máy có sự cố, hỏng hóc, cần sửa chữa. Ví dụ như các loại: vòng bi, lò xo, bánh răng, xích, động cơ…

Nếu chọn mua những loại máy nước ngoài, máy bãi của nội địa Nhật, Trung thì có khả năng khi thay thế sẽ rất khó khăn vì không có phụ tùng sẵn. Vì vậy, nên ưu tiên chọn những loại máy nghiền có tính phổ biến, dễ dàng sử dụng, dễ dàng thay thế khi cần.

Yêu cầu cung cấp đầy đủ tài liệu vận hành, bảo dưỡng

Khi mua máy nghiền đá, bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa cho bạn đầy đủ tài liệu vận hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy nghiền đá và các máy khác trong dây chuyền nghiền. Tài liệu này sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ chi tiết về máy. Giúp bạn biết nên vận hành như thế nào, bảo dưỡng ra sao và xử lý thế nào khi gặp sự cố.

Xem thêm: 

Dây chuyền nghiền đá chất lượng cao, giá thành rẻ – Chỉ có tại Cơ Khí Đại Phú

Dây chuyền nghiền cát rửa cát nhân tạo với máy nghiền VSI

Lò xo phụ tùng máy đá giá tốt nhất, chất lượng cao  

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ