Làm cách nào chọn được dây chuyền nghiền đá tốt nhất rẻ nhất?

Làm sao chọn được dây chuyền nghiền đá tốt nhất rẻ nhất? Các đơn vị kinh doanh, sản xuất đá xây dựng hãy cùng theo dõi những hướng dẫn sau đây của Cơ Khí Đại Phú nhé!

Nắm rõ nhu cầu và mục đích sản xuất

Hãy nắm rõ nhu cầu và mục đích sản xuất của doanh nghiệp bạn là gì. Bạn muốn sản xuất chính là cát nhân tạo, cát bột, hay các loại đá xây dựng như đá 1-2, đá 3×4,…

Tiếp theo là trữ lượng của mỏ đá mà doanh nghiệp bạn sở hữu ở mức cao, thấp hay trung bình? Nó có khả năng đáp ứng sản xuất trong bao lâu?

Tiếp nữa là bạn muốn đầu tư dây chuyền sản xuất cỡ vừa, cỡ nhỏ hay cỡ lớn? Dựa trên tất cả các yếu tố này mà bạn mới có thể xác định xem mình nên lựa chọn dây chuyền nghiền đá nào? Gồm các thiết bị nào? Chi phí ra sao.

Việc xác định đầy đủ và cụ thể giúp cho việc tính toán đầu tư được cụ thể, rõ ràng, không bị mua thừa hay mua thiếu thiết bị. Tránh cho việc lãng phí tài nguyên đầu tư.

Tìm được đơn vị cung cấp có giá tốt trên thị trường

Chọn máy nghiền đá đem lại hiệu quả cao nhất thì nên chú ý tới thương hiệu. Hãy chọn các thương hiệu uy tín, lâu năm. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường. Những máy nghiền đá do hãng uy tín sản xuất sẽ được lắp ráp từ khác vật liệu tốt, trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Các loại máy nghiền  được doanh nghiệp uy tín sản xuất sẽ đảm bảo được công suất định mức đề ra. Được các đơn vị đó đảm bảo về chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi và cam kết về chất lượng. Nếu có vấn đề gì về chất lượng thì bạn sẽ được doanh nghiệp đền bù, đổi trả theo đúng chính sách của công ty.

Ngược lại, các loại máy nghiền đá cũ trên thị trường được ghi nhận là công suất động cơ không đúng thực tế ghi trên thân máy. Hoặc không hoạt động đủ theo công suất danh định.

Thông thường, bạn cần lựa chọn doanh nghiệp có chính sách bảo hành trên 1 năm để trao gửi niềm tin. Thông thường, các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng kém sẽ không dám bảo hành trong thời gian dài. Hoặc khi hết bảo hành sẽ không thể liên lạc được. Đó là lúc các chi tiết trong máy nghiền đá bắt đầu hư hỏng, hết hạn sử dụng. Người mua sẽ rơi vào tình thế không biết phải xử lý sao với những máy móc này.

Lựa chọn Cơ Khí Đại Phú – đơn vị sản xuất dây chuyền nghiền đá tốt nhất rẻ nhất

Trong những đơn vị đang cung cấp máy nghiền đá trên thị trường hiện nay, Cơ Khí Đại Phú là doanh nghiệp uy tín, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Cơ Khí Đại Phú đã và đang là đối tác cung cấp máy nghiền đá cho nhiều mỏ đá lớn trên khắp cả nước. Có thể kể đến như:

– Dây chuyền nghiền quặng thiếc tại Quỳ Hợp – Nghệ An

– Dây chuyền nghiền đá của công ty Anh Tiến tại Hà Nam

– Công ty Phúc Lộc Gia tại Thanh Hóa

– Giàn nghiền 450 tấn/h của công ty Fecon Hải Đăng

– Giàn nghiền 800 tấn/h của doanh nghiệp Xuân Trường – Ninh Bình

– Dây chuyền nghiền đá công suất 450 tấn/h cho mỏ đá Tân Sơn – Kim Bảng – Hà Nam

Và rất nhiều những đơn vị khác. Khách hàng lựa chọn Cơ Khí Đại Phú là lựa chọn nhà cung cấp uy tín top đầu thị trường hiện nay. Cơ Khí Đại Phú đã và đang mang đến thành công cho rất nhiều khách hàng. Với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành lại tốt và ưu đãi thuộc top đầu thị trường, có chế độ bảo hành và hậu mãi cực tốt.

Dây chuyền nghiền đá do Cơ Khí Đại Phú lắp đặt

Xem thêm: 

Con lăn băng tải Đại Phú: Chất lượng vượt trội, độ bền khỏi nghĩ

Tìm hiểu chi tiết về máy nghiền phản kích Đại Phú

Báo giá trọn bộ dây chuyền máy nghiền đá xây dựng

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ