Con lăn băng tải Đại Phú – Chất lượng đỉnh cho mọi công trình

con-lan-bang-tai-dai-phu-chat-luong-dinh-cho-moi-cong-trinh-1

Con lăn băng tải Đại Phú từ lâu đã được lòng khách hàng trên khắp cả nước. Chất lượng đỉnh phù hợp cho mọi công trình, chi phí phù hợp, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng là những lý do khiến con lăn Đại Phú được lòng khách hàng.

Con lăn băng tải Đại Phú – chất lượng cực đỉnh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo con lăn băng tải, đặc biệt là con lăn dành cho băng tải của các dây chuyền nghiền đá, cát, than… Đại Phú cam kết đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường và không hề thua kém các hàng nhập khẩu chất lượng top đầu thế giới. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Cơ Khí Đại Phú đã và đang không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm để con lăn có độ bền tốt hơn, tính ứng dụng cao hơn và đa dạng mẫu mã công suất hơn.

Công ty TNHH Cơ khí Đại Phú là nhà sản xuất con lăn băng tải uy tín và chuyên nghiệp cho hàng loạt các ngành công nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng các sản phẩm con lăn phù hợp với mọi kích thước và vật liệu theo yêu cầu của khách hàng. Máy đá Đại Phú cung cấp giá con lăn băng tải cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi có thể xử lý các đơn đặt hàng số lượng lớn với thời gian nhanh và đảm bảo chất lượng.

Với tiêu chí làm lấy thành công của khách hàng làm động lực phát triển, Cơ Khí Đại Phú sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu của của quý khách hàng dù là cao nhất.

Chất lượng vượt trội phù hợp cho mọi công trình

Con lăn băng tải do Cơ Khí Đại Phú sản xuất có thể dáp ứng tất cả những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng trên thị trường hiện nay. Đồng thời đảm bảo các tiêu chí như:

– Có độ cứng tốt, chịu được khối lượng lớn các vật liệu cứng

– Có khả năng chống mài mòn mạnh

– Có tuổi thọ lâu dài, độ bền chắc cao

– Thích hợp với nhiều kích cỡ băng tải

– Chất lượng tốt, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua con lăn và hệ thống máy nghiền đá chất lượng, giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với Máy đá Đại Phú theo số 0963777666, 0911668802 hoặc 0911668803 để nhân viên tư vấn và hỗ rợ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem thêm: 

Máy nghiền phản kích Đại Phú – Đẳng cấp nghiền vượt trội

Sàng rung phân loại Đại Phú: Đa dạng công suất, đầy đủ kích thước

Băng tải Việt Nhật: Chất lượng đỉnh cao, độ bền tuyệt hảo

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ