Bàn giao dây chuyền nghiền quặng thiếc tại Quỳ Hợp – Nghệ An

Dàn nghiền quặng thiếc do công ty TNHH Cơ Khí Đại Phú sản xuất, lắp ráp, chế tạo đã đến Quỳ Hợp – Nghệ An. Một hành trình làm việc năng suất, hiệu quả và không mệt mỏi đã chính thức bắt đầu.

Dàn nghiền quặng thiếc do Đại Phú sản xuất, lắp ráp

Được sự tin tưởng của khách hàng, đầu tháng 4/2022, công ty TNHH Cơ Khí Đại Phú đã tiến hành vận chuyển và bàn giao dàn nghiền quặng thiếc cho khách hàng tại Quỳ Hợp – Nghệ An.

Dàn nghiền quặng thiếc đặc biệt có sử dụng máy nghiền phản kích và máy nghiền kẹp hàm do cán bộ công nhân viên Đại Phú tự nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và lắp ráp.

Những sản phẩm mà Đại Phú cung cấp là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trải qua những quy trình sản xuất hiện đại, thận trọng và tỉ mỉ.

Chân thành cảm sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho Đại Phú trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những thành công cho quý khách hàng!

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong quá trình vận chuyển và bàn giao dàn nghiền quặng thiếc của Đại Phú cho khách hàng tại Quỳ Hợp, Nghệ An.

ban-giao-day-chuyen-nghien-quang-thiec-tai-quy-hop-nghe-an-1

 

ban-giao-day-chuyen-nghien-quang-thiec-tai-quy-hop-nghe-an-2

Dàn nghiền quặng thiếc rời xưởng Đại Phú lên đường tới Quỳ Hợp – Nghệ An 

ban-giao-day-chuyen-nghien-quang-thiec-tai-quy-hop-nghe-an-3

Máy nghiền kẹp hàm do Đại Phú nghiên cứu, lắp ráp và sản xuất

Đại Phú – nhà cung cấp phụ kiện máy đá xây dựng, thiết bị khai thác quặng uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc – miền Trung. Để được biết thêm thông tin chi tiết về các loại phụ tùng, phụ kiện cũng như các loại máy nghiền, máy rửa cát, dây chuyền nghiền đá từ thủ công đến chuyên nghiệp, hãy liên hệ với ng Ty TNHH  Khí Đại Phú Ninh Bình qua hotline: 02293.593.888 – 02293.888.368 – 0963777666 (Mr Linh) để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Xem thêm:

Cơ Khí Đại Phú bàn giao máy nghiền kẹp hàm cho Công ty Phúc Lộc Gia- Thanh Hoá

Công ty TNHH Cơ Khí Đại Phú bàn giao giàn nghiền đá và cát công suất 450 tấn/h cho công ty cổ phần khoáng sản Fecon Hải Đăng

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ