5 ưu điểm của băng tải Việt – Nhật khiến khách hàng cực kỳ yêu thích

5-uu-diem-cua-bang-tai-viet-nhat-1.

5 ưu điểm của băng tải Việt – Nhật khiến khách hàng cực kỳ yêu thích và an tâm lựa chọn. Đó là gì? Hãy cùng chúng  tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây!

5 ưu điểm của băng tải Việt – Nhật

1.Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Băng tải Việt – Nhật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn cao su tự nhiên chất lượng cao. Sản phẩm không pha trộn thêm bột đá hay các phế phẩm cao su tái chế khác. Nó khác hoàn toàn với các sản phẩm có mùi hắc nhiều, khó chịu mạnh là loại dây băng tải bị pha trộn tạp chất cao su tái chế.

Dây băng tải Việt – Nhật có EP từ 100 đến EP 300 tùy từng vị trí tải. Vỡ vật liệu tải, điều kiện tải và lượng thời gian chạy mỗi ngày. Về độ kháng mòn từ 12 – 15mpa, hoặc cũng có thể là 18 mpa đối với các loại đá hộc to. Các trường hợp tải đá nhỏ có thể dùng loại kháng mòn 10mpa để tiết kiệm chi phí.

2.Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài

Thông thường, tuổi thọ của băng tải Việt-Nhật bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 6 tháng đến hơn 1 năm với cùng điều kiện sử dụng trong tải đá, tải quặng. Dây băng tải Việt – Nhật với độ bền tuyệt hảo giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư cho dây chuyền sản xuất.

Dây băng tải Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền nhà máy với công nghệ Nhật Bản, sản xuất ra sản phẩm Băng tải cao cấp Việt Nhật có chất lượng tốt – tuổi thọ bền cao. Thông thường, tuổi thọ của băng tải Việt Nhật bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 5 tháng đến 2 năm trong cùng điều kiện sử dụng.

5-uu-diem-cua-bang-tai-viet-nhat-2

3.Giá thành hợp lý, cạnh tranh

So sánh với tất cả các sản phẩm dây băng tải ngang bằng về chất lượng thì dây băng tải Việt – Nhật đảm bảo ưu thế về giá. Băng tải Việt – Nhật được sản xuất và phân phối trực tiếp tới khách hàng. Giá cả luôn hợp lý và đảm bảo cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Với những khách hàng mua số lượng lớn, Cơ Khí Đại Phú đảm bảo sẽ đưa ra mức giá tốt nhất, chiết khấu cao.

4.Chế độ bảo hành sau bán hàng cực tốt

Chúng tôi không chỉ bán hàng mà còn bán dịch vụ. Chúng tôi cam kết sau bán hàng vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Với các lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa để đảm bảo sản phẩm có thể hoạt động trơn tru trong suốt quá trình.

5.Nguồn hàng dồi dào, đa dạng kích thước theo yêu cầu khách hàng

Cơ Khí Đại Phú có thể đáp ứng mọi kích thước băng tải, mọi yêu cầu chuyên chở vật liệu trên mọi địa hình lắp đặt. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng được và đảm bảo được bàn giao sản phẩm đúng theo yêu cầu với các thông số kỹ thuật đặt ra.

Mua băng tải Việt – Nhật ở đâu?

Băng tải Việt – Nhật được phân phối trực tiếp bởi Cơ Khí Đại Phú. Chúng tôi đã và đang cung cấp dây băng tải cho hàng trăm công trình mỏ đá lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn có chính sách tốt nhất về giá cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi báo giá và tư vấn trực tiếp theo những cách sau:

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ

Xem thêm: 

Lò xo phụ tùng máy đá giá tốt nhất, chất lượng cao  

3 loại máy nghiền đá được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Hướng dẫn chọn dây băng tải chất lượng – Gọi 0911668802 Cơ Khí Đại Phú