5 Lý do khiến khách hàng yêu thích băng tải Việt – Nhật

5-ly-do-khien-khach-hang-yeu-thich-bang-tai-dai-phu-1

Có 5 lý do khiến khách hàng yêu thích băng tải Việt – Nhật đó là: chất lượng cao, giá thành phải chăng, bộ bền vượt trội, bảo hành uy tín và cung cấp số lượng lớn. Băng tải Việt – Nhật đã và đang là sản phẩm dây băng tải top 1 thị trường hiện nay.

Băng tải Việt – Nhật – chất lượng cao top đầu thị trường

Băng tải Việt – Nhật đứng top đầu về chất lượng các loại mặt dây băng tải trên thị trường hiện nay. Cơ Khí Đại Phú đảm bảo các sản phẩm dây băng tải Việt – Nhật có chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Đại Phú đã và đang cung cấp dây băng tải cho hàng ngàn công trình trên khắp cả nước. Những dây chuyền nghiền đá, quặng, than… với công suất lên tới hàng ngàn tấn/h.

Giá thành hợp lý

Với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, băng tải Đại Phú đảm bảo có chi phí tốt nhất thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm do Đại Phú trực tiếp sản xuất và phân phối, không qua trung gian, không qua đại lý nên đảm bảo giá luôn tốt nhất như bán tại xưởng.

Băng tải Việt Nhật có độ bền vượt trội

Mặt băng tải là băng tải Việt Nhật, có EP từ 100 đến EP 300 tùy từng vị trí tải, cỡ vật liệu tải, điều kiện tải và lượng thời gian chạy mỗi ngày. Về độ kháng mòn từ 12 – 15mpa, hoặc cũng có thể là 18 mpa đối với các loại đá hộc to. Các trường hợp tải đá nhỏ có thể dùng loại kháng mòn 10mpa để tiết kiệm chi phí. Thông thường, tuổi thọ của băng tải Việt-Nhật bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 6 tháng đến hơn 1 năm với cùng điều kiện sử dụng trong tải đá, tải quặng.

Đa dạng kích thước theo yêu cầu khách hàng

Cơ Khí Đại Phú có thể đáp ứng mọi kích thước băng tải, mọi yêu cầu chuyên chở vật liệu trên mọi địa hình lắp đặt. Chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng được và đảm bảo được bàn giao sản phẩm đúng theo yêu cầu với các thông số kỹ thuật đặt ra.

Chính sách hậu mãi đảm bảo lợi ích khách hàng

Với các lỗi của nhà sản xuất trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đó là lý do mà càng ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng băng tải của chúng tôi trong các công trình.

Xem thêm: 

Băng tải Việt Nhật – Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

Băng tải Việt Nhật: Chất lượng đỉnh cao, độ bền tuyệt hảo

Con lăn băng tải công nghiệp xây dựng – Liên hệ 0911668802