3 giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá

3-giai-phap-tiet-kiem-dien-nang-cho-day-chuyen-nghien-da-1

Dây chuyền nghiền đá tiết kiệm điện năng, tiết kiệm sự tiêu thụ nhiên liệu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Mối quan tâm hàng đầu của các công ty là làm sao để tiết kiệm điện năng hiệu quả, tối ưu chi phí. Hãy cùng Cơ Khí Đại Phú tìm hiểu 3 giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá sau đây nhé!

 3 giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá

Sử dụng công nghệ mới, máy móc hiện đại

Dây chuyền nghiền đá sử dụng máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến là một trong những giải pháp hiệu quả để giảm sự lãng phí điện năng cho dây chuyền nghiền đá. Với hệ thống được trang bị các máy móc hiện đại, cùng hệ thống điều khiển thông minh, các thiết bị chỉ sẽ hoạt động khi cần thiết, giảm thiểu sự lãng phí điện năng trong quá trình hoạt động. Hệ thống điều khiển tự động thông minh được thiết kế để giám sát các thông số điện năng. Với những báo cáo từ bảng hiển thị, mọi vấn đề về máy móc sẽ luôn đảm bảo là đã được lường trước.

3-giai-phap-tiet-kiem-dien-nang-cho-day-chuyen-nghien-da

Nâng cấp hệ thống giám sát và đo lường

Hệ thống giám sát và đo lường được nâng cấp sẽ giúp quản lý dây chuyền nghiền đá hiệu quả hơn, nhờ đó giảm thiểu sự lãng phí điện năng. Hệ thống này sẽ cung cấp thông tin về các thông số điện năng, cho phép bạn tối ưu hoá thiết bị và quản lý tốt hơn các hoạt động sản xuất.

Sử dụng đèn LED

Mặc dù bóng đèn Led có mức giá cao hơn các loại đèn truyền thống khác, tuy nhiên nó lại có thể tiết kiệm đến hàng trăm số điện trong suốt thời gian sử dụng. Thay thế đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt bằng đèn LED, sẽ giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ của dây chuyền nghiền đá. Đèn LED tiết kiệm điện năng hơn và có tuổi thọ lâu hơn so với các loại đèn truyền thống. Đèn LED cũng không sinh ra nhiệt độ cao và không có tia cực tím, giúp giảm thiểu sự phát tán nhiệt và nguy cơ phát tán tia cực tím vào môi trường làm việc.

Một số giải pháp tiết kiệm điện năng cho dây chuyền nghiền đá khác

Ngoài ra, một số giải pháp tiết kiệm điện năng khác mà các bạn cũng có thể áp dụng như:

Sử dụng công nghệ tiên tiến: Bất kỳ thiết bị cũ nào cũng không ngoại lệ, khi lượng điện năng tiêu thụ luôn bị cao hơn những thiết bị sử dụng công nghệ mới.

Tăng cường bảo trì và vệ sinh thiết bị định kỳ: Việc này rất quan trọng nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ của dây chuyền. Việc vệ sinh thiết bị định kỳ sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn, mảng bám tích tụ, rỉ sét, nhờ đó mà thiết bị được bảo dưỡng.

Đào tạo nhân viên vận hành đúng cách để giảm thiểu sự lãng phí điện năng. Nhân viên vận hành đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp ngăn tình trạng gián đoạn sản xuất do máy móc hỏng gây ra. Vì thế, đào tạo nhân viên vận hành có trình độ, kỹ năng cao là một điều cần thiết.

3-giai-phap-tiet-kiem-dien-nang-cho-day-chuyen-nghien-da-2

Dây chuyền nghiền đá của Cơ Khí Đại Phú sử dụng công nghệ tiên tiến

Dây chuyền nghiền đá của Cơ Khí Đại Phú luôn hiệu quả, công nghệ tiên tiến tiết kiệm điện năng, tỉ lệ hỏng thấp. Cơ Khí Đại Phú là nhà cung cấp số 1 dây chuyền nghiền đá tại miền Bắc, với nhiều công trình nổi tiếng như:

Dây chuyền nghiền đá do Cơ Khí Đại Phú lắp đặt tại công ty Hoàng Sơn – Thanh Hóa

Dây chuyền nghiền quặng thiếc tại Quỳ Hợp – Nghệ An

Giàn nghiền đá và cát công suất 450 tấn/h cho công ty cổ phần khoáng sản Fecon Hải Đăng – Thanh Hoá

Dây chuyền nghiền đá cho công ty Hoàng Sơn – Đông Minh, Thanh Hóa

Dây chuyền nghiền đá cho công ty VĂN HOA- THANH HÓA

Dây chuyền nghiền đá công suất 450tấn/h cho công ty Bình Minh – Thanh Hóa

Dây chuyền nghiền đá công suất 450tấn/h cho công ty Phú Thắng – Thanh Hóa

Trên đây là 3 giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho dây chuyền nghiền đá mà Cơ Khí Đại Phú gợi ý cho các bạn. Hy vọng bài viết đã mang tới những thông tin thực sự hữu ích cho các quý độc giả.

Xem thêm:

Máy nghiền cát nhân tạo nào tốt? Chi phí hợp lý?

Linh kiện phụ tùng thay thế cho máy nghiền đá

Con lăn băng tải dây chuyền nghiền đá

ng ty TNHH Cơ Khí Đại Phú

Địa chỉ văn phòng: Số 288 Đường 30/6 – Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

Địa chỉ nhà xưởng:

– Khu công nghiệp Khánh Phú – Xã Khánh phú – Huyện Yên Khánh – TP Ninh Bình

– Số 288 Đường 30/6 Phố Phúc trì – Phường Nam Thành – TP Ninh Bình

– QL 1A Phố Ghềnh – Phường Yên Bình – TP Tam Điệp – Tỉnh Ninh Bình

Fanpage: MÁY ĐÁ ĐẠI PHÚ